Công nghệ lái an toàn của Toyota Innova 2016


An toàn và tiết kiệm nhiên liệu là điều mọi chiếc xe đều hướng tới. Ở bản xe Toyota Innova 2016 này, hãng xe Nhật Bản đặc biệt chú trọng đến công nghệ lái an toàn của Innova. Cùng xem cụ thể Innova có gì mới trong công nghệ để nâng cao tính năng của mình nhé.

Cập nhật: Đánh giá Toyota Innova 2020

Công nghệ xe Toyota Innova 2016

Để nâng cao độ an toàn cho người sử dụng, từ năm 2015 Toyota Innova đã có nhiều thay đổi trong công nghệ. Hứa hẹn, năm 2016 Innova sẽ hoàn thiện hơn về với các trang bị công nghệ hiện đại mới. Toyota đã công bố những trang bị về hệ thống an toàn cao cấp được tích hợp trên dòng xe bình dân, phổ thông. Đặc biệt, những dòng xe hạng trung và cao cấp thì công nghệ hiện đại sẽ được trang bị hiện đại hơn hẳn.

Với Innova 2016 so với phiên bản xe Innova 2015 được trang bị cảm biến lùi cảnh báo nguy hiểm khi phát hiện có điều bất thường phía sau xe. Việc này sẽ nâng cao độ bảo mật, an tâm hơn cho chủ xế.

Tuy chưa có thông tin chính thức gì nhưng hãng xe Nhật Bản dự kiến sẽ trang bị phiên bản mới này loại động cơ tiết kiệm nhiên liệu cũng như thân thiện với môi trường.

Dù là dòng xe bình dân nhưng Toyota Innova 2016 không hề bỏ qua những công nghệ hiện đại. Người dùng sẽ an tâm và tiện nghi hơn với những công nghệ lái an toàn. Doanh số các năm đã minh chứng cho sự ủng hộ của người dùng với Innova. Đón chờ Giá xe Innova 2016 ra mắt để có những thông tin chính xác và đầy đủ về chiếc xe này nhé.

Tham khảo : Bảng giá xe Oto Toyota mới

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

WordPress.com.

Up ↑