Toyota An Thành khai trương trụ sở mới tại Bình Chánh


Với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với thương hiệu xe Toyota, Toyota An Thành Fukushima khai trương trụ sở mới tại Bình Chánh và bắt đầu hoạt động từ ngày 1/7/2018.

Tham khảo : Giá xe Toyota

Cũng giống như Toyota Hùng Vương, Toyota An Thành Fukushima là đại lý hoạt động 3S với 100% vốn đầu tư Nhật Bản với 3 hoạt động chính: Phân phối các sản phẩm xe Toyota tại thị trường Việt Nam, chăm sóc bảo trì bảo dưỡng xe Toyota và Lexus, kinh doanh phụ tùng xe Toyota, dịch vụ giá trị gia tăng của Toyota bao gồm bảo hiểm Toyota và tài chính Toyota.

Ngoài ra, Toyota An Thành Fukushima sẽ đưa vào hoạt động trung tâm xe cũ Toyota giống như hoạt động mà Toyota Đông Sài Gòn hay Toyota Bến Thành đang áp dụng vào tháng 1/2019 tới đây.

Trụ sở mới tại Bình Chánh của An Thành Fukushima (Toyota Asta Fukushima) với diện tích lên tới 7000m2, được trang bị đầy đủ máy mọc hiện đại trong tương lai đây sẽ là nơi bảo dưỡng xe Toyota lớn nhất miền Nam. Toyota An Thành Bình Chánh trong tương lai sẽ là địa điểm rất tốt cho khách hàng mua xe tại khu vực Bình Chánh cũng như khách hàng tư khu vự Miền Tây lên.

Với việc ra mắt trụ sở mới “hoành tráng” hơn, Toyota An Thành với đầu tư 100% của tập đoàn Corolla Fukushima cam kết hoạt động lâu dài tại thị trường Việt Nam. Cũng như góp phần đưa thương hiệu Toyota tới nhiều người tiêu dùng hơn nữa.

Thông tin về Toyota An Thành Bình Chánh 

Địa chỉ: C4/4B KP.3, Bùi Thanh Khiết, Thị Trấn Tân Túc, Quận Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) – 3636 4040 • Fax: (028) – 3636 5952 

Dịch vụ : 07:30 – 17:00 Thứ Hai đến Thứ Bảy. Hotline : 0971.60.61.62

Kinh doanh : 08:00 – 18:00 Thứ Hai đến Thứ Bảy. Chủ Nhật từ 08:00 đến 17:00.

Trên cơ sở sự uy tín của sản phẩm, sự chuyên nghiệp của dịch vụ, luôn trung thực với khách hàng và minh bạch trong mọi hoạt động, Toyota An Thành Fukushima Bình Chánh (Toyota Bình Chánh) luôn hướng đến phương châm “làm mọi cách tốt nhất có thể” để phục vụ khách hàng và cộng đồng xã hội.

Xem thêm: Toyota Tân Cảng

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

WordPress.com.

Up ↑