[Hỏi Đáp] Mua xe 7 chỗ nào dành cho gia đình?


mua-xe-7-cho-cho-gia-dinh-muaxegiatot-vn
Mua xe 7 chỗ nào dành cho gia đình?

Xin chào, Toyota Tân Cảng 

Tôi là một người hâm mộ lớn dành cho các mẫu xe 7 chỗ và tôi thường xuyên truy cập vào các trang web hàng ngày để cập nhật những tin tức về Ô tô. Tôi viết thư này mong tìm kiếm lời khuyên của các bạn về việc mua xe cho gia đình. Đây là lần đầu tiên chúng tôi mua xe. 

Chúng tôi là một gia đình gồm năm người, danh sách các mẫu xe chúng tôi lựa chọn gồm Toyota Innova 2018 G tự động, Isuzu Mu-X AT và Mitsubishi Outlander 2018.

Dưới đây là những tiêu chí chúng tôi đề ra khi mua xe: 

* Không gian nội thất rộng rãi dành cho 5 người lớn

* Tiết kiệm nhiên liệu

* Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt

* Giá trị bán lại sau quá trình sử dụng

* Chi phí bảo trì và chi phí hoạt động thấp 

* Độ tin cậy cao

Chúng tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi của bạn.

  • Một câu hỏi từ khách hàng quanganh***@gmail.com

Chào bạn quanganh***@gmail.com. Cảm ơn bạn đã gửi email cho chúng tôi!

Thông thường chúng tôi khuyên bạn nên mua một chiếc xe SUV nếu bạn mua một chiếc xe mới vì nó đáp ứng gần như những tiêu chí của bạn cũng như nó linh hoạt hơn nhiều với điều kiện đường xá tại Việt Nam. Hầu hết mọi người không nhận ra rằng một chiếc SUV , ngay cả khi nó là động cơ dầu, sẽ được chú ý ít nhiên liệu hiệu quả hơn, đặc biệt là trên đường cao tốc vì khí động học kém của nó (so với một chiếc xe thấp hơn). SUV cũng là một chút mệt mỏi hơn để lái xe vì chiều cao đi xe của họ làm cho họ dễ bị headwinds, tailwinds và crosswinds, có nghĩa là bạn đang liên tục thực hiện chỉnh nhỏ chỉ đạo trên đường. Và SUV có chậm hơn, lái chậm hơn / vào cua và phanh phản ứng so với một chiếc xe nhỏ hơn, nhẹ hơn và thấp hơn.

Nếu bạn ổn với tất cả các thỏa hiệp tôi đã đề cập ở trên, Isuzu MU-X là một sự lựa chọn an toàn, vững chắc. Tôi chưa thử phiên bản 1.9 lít, vì vậy tôi không thể nhận xét cụ thể về mô hình đó. Tôi cũng không sở hữu Isuzu, vì vậy tôi không thể nói về dịch vụ sau bán hàng và các bộ phận sẵn có, nhưng nói chung, tôi không nghe thấy bất kỳ khiếu nại nghiêm trọng nào về thương hiệu Nhật Bản này, không giống như các nhãn hiệu khác.

toyota-innova-20-e-mt-so-san-muaxegiatot-vn-3

Các Toyota Innova 2018 là một thay thế tuyệt vời. Chúng tôi sở hữu một cái, và mẹ tôi sử dụng nó mỗi ngày và đi về phía nam hai đến ba lần một tuần. Cô thấy nó rất thoải mái, đủ cao để cô cảm thấy an toàn và an toàn trên con đường nghèo và điều kiện thời tiết khác nhau, nhưng không quá cao khiến nó căng thẳng trên đầu gối và chân của cô khi vào và ra. Cô thích chỗ ngồi hàng ghế thứ hai rộng rãi, trong đó, cô nói, cô tìm thấy rộng hơn so với Fortuner của cha tôi (cả hai mô hình hiện tại).

Tôi thường khuyên bạn nên kiểm tra Mitsubishi Outlander 2018, nhưng tôi cảm thấy nội thất sẽ không rộng rãi hoặc đủ thoải mái cho năm người lớn ngay cả trên một ổ đĩa vừa phải từ Metro Manila đến Pampanga (giao thông có thể bị điên trên NLEX). Fortuner cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn đang xem SUV. Cuối cùng, hãy xem Nissan Terra ,  gần đây đã được tiết lộ.

Đối với một sự lựa chọn hoàn toàn trái trường, tại sao không kiểm tra một chiếc SUV chéo ? Tôi yêu Mazda CX-5 , và nền kinh tế nhiên liệu của nó trên đường cao tốc thật tuyệt vời. Nội thất là đáng ngạc nhiên rộng rãi mặc dù chiếm một dấu chân nhỏ hơn. Tôi thậm chí còn muốn nói rằng nội thất của CX-5 rộng hơn Outlander 2018, ít nhất năm người lớn. Một lựa chọn khác sẽ là Honda CRV 2018 . Nó có một rộng rãi như nhau, nếu không rộng rãi hơn, nội thất cho một chiếc crossover.

Cuối cùng, tôi đề nghị bạn tiếp tục cố gắng và lái xe tất cả những chiếc xe bạn đang xem xét. Chúng tôi có thể nói một chiếc xe cụ thể là tốt, nhưng nó có thể không phải là trường hợp cho bạn. Vì vậy, nó là tốt nhất nếu bạn đến quyết định của riêng bạn sau khi trải nghiệm chiếc xe, thay vì chỉ đơn giản là đi theo những gì người khác sẽ nói.

Chúc may mắn, và mua sắm xe vui vẻ!

Tham khảo thêm : Top 5 xe Minivan dành cho gia đình nên cân nhắc

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

WordPress.com.

Up ↑