Toyota C-HR 2019 đã nhận đặt hàng tại Mỹ, khi nào về Việt Nam


Được giới thiệu tại Hoa Kỳ trong năm 2018, C-HR đã chứng kiến ​​sự thành công thương mại hạn chế vì một số lý do. Không có hệ dẫn động hybrid là vấn đầ đầu tiên, không có tùy chọn hai cầu, và tất nhiên giá xe C-HR đắt ở ngay bản cơ bản XLE.
Tham khảo:

Để tham khảo, Jeep Renegade khởi đầu với giá 18.445 đô la và Honda HR-V trong cấu hình cơ bản nhất là 19.670 đô la. Với những trường hợp này, liệu nó có gây ngạc nhiên khi Toyota đang phải vật lộn để di chuyển C-HR trong nước xe tiện ích không?

Và bây giờ, để có tin vui. Đến năm 2019, crossover subcompact sẽ đạt được một mức cắt được gọi là LE sẽ có giá 20.945 đô la, không bao gồm khoản phí đích là 1.045 đô la. Vị trí bên dưới XLE và Limited, LE đi kèm với bánh xe thép 17-inch, mái màu cơ thể thay vì một combo hai tông màu, và bảng màu bên ngoài không bao gồm Blue Flame.

gia-xe-toyota-c-hr-2019-muaxegiatot-vn

Máy cắt giao dịch tiềm năng là thiếu giám sát điểm mù với cảnh báo giao thông phía sau, vì vậy nếu bạn xem xét các điểm mù khá lớn. Theo Cars Direct , “mỗi C-HR cuối cùng sẽ hỗ trợ Apple CarPlay nhờ vào phiên bản mới nhất của hệ thống thông tin giải trí Entune 3.0 của Toyota.” Android Auto, tuy nhiên, là một chương trình không hiển thị.

Việc bổ sung LE mất số tiền của nó trên XLE và Limited (thay thế XLE Premium năm ngoái), với cả hai mức cắt có giá cao hơn trước. Cấu hình tầm trung “tăng $ 530” và Limited sẽ có giá $ 27,045. Làm các phép tính, và bạn sẽ nhận được một sự khác biệt $ 5,055 giữa các bài kiểm tra đầu vào và cấp cao nhất.

noi-that-xe-toyota-c-hr-2019-muaxegiatot-vn

Ghi nhớ phạm vi RAV4 bắt đầu từ $ 24,150 cộng với $ 995 điểm đến, thật dễ dàng để hiểu tại sao ít người đổ xô đến các đại lý Toyota để kiểm tra và có khả năng mua C-HR. RAV4 cũng sẽ rẻ hơn nếu thuê ở một số vùng của Hoa Kỳ, giải quyết tranh cãi có lợi cho sự giao thoa có kích thước nhỏ gọn.

Trừ khi Toyota mang lai đến Mỹ, hãy để một mình các tùy chọn tất cả các bánh lái, C-HR sẽ được nhớ là không có gì hơn là một flop. Ở châu Âu , nhà sản xuất ô tô đã quản lý chỉ hơn 108.000 chiếc C-HR vào năm 2017, gần như không có xì gà cho Opel Mokka X, Peugeot 2008 và Renault Captur bán chạy nhất

Theo autoevolution.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

WordPress.com.

Up ↑