Honda HR-V 2018 ra mắt sớm tại Thái lan, chuẩn bị về Việt Nam?


Mẫu facelift của Honda HRV 2018 sẽ sớm được đưa bán tại khu vực Đông Nam Á, đầu tiên là tại Thái lan và Việt Nam chúng tôi sẽ được Honda nhập về trong thời gian tới (dự kiến tháng 8/2018)

Một hình ảnh Teaser được cho là của Honda Ô tô Thái lan đăng trên Facelift ghi rõ dòng chứ “What’s Calling you” cùng hình ảnh mờ phía sau của chiếc Honda HRV. Tuy nhiên, hình ảnh không có ngày ra mắt. Theo chúng tôi tìm hiểu thì Honda Ô tô Thái lan chuẩn bị ra mắt mẫu xe HRV 2018 trong tháng 6/2018 tuy nhiên không công bố chính xác thời gian.

Honda-HR-V-Facelift-teased-on-Thai
Honda HRV 2018 chuẩn bị ra mắt Thái lan

“Nó không thể bị từ chối” – chiếc xe trong câu hỏi rõ ràng là HR-V . Mẫu crossover B phổ biến đã ra mắt vào đầu năm nay tại Nhật Bản, mang một gương mặt mới có thanh chrome dày hơn, đèn pha LED được thiết kế lại, cũng như lưới tản nhiệt thiết kế mới. Ngay cả đèn sương mù được hiển thị ở đây cũng thuộc loại đèn LED.

Honda HR-V sẽ được giới thiệu trên mô hình lần đầu tiên, bằng chứng là sự nhô ra camera nhỏ bên dưới gương trái. Có hay không HR-V được đóng gói cùng với Honda Sensing – tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu được bán tại Nhật Bản – vẫn được nhìn thấy.

Bên cạnh đó, HR-V mới sẽ nhận được thay đổi trong phần Cabin xe. Honda đã định hình lại các ghế trước và thay đổi mô hình khâu của mình để cải thiện “khả năng nắm giữ và kết cấu”, và các phiên bản JDM nhận được một cabin hai tông độc đáo (Jazz Brown) cho một cảm giác cao cấp hơn. Nâng cấp khác bao gồm cải thiện NVH và cách nhiệt cabin tốt hơn nhờ sử dụng thêm các vật liệu hấp thụ rung. Ở những nơi khác, mọi thứ vẫn giữ nguyên như trước.

HR-V xuất hiện lần đầu vào năm 2015 . Phiên bản facelifted đã được phát hiện đang thử nghiệm tại sân bay Hòa lạc Hà Nội . Sau khi tung ra Odyssey vào tháng Hai, Honda Việt Nam tuyên bố sẽ giới thiệu một mẫu xe khác vào cuối năm nay, và đó không phải mẫu xe nào ngoài Honda HR-V

Hình ảnh xe Honda HR-V 2018 – 2019 sắp ra mắt Việt Nam

honda-hrv-2018-2019-muaxegiatot-vngia-xe-honda-hr-v-2018-2019-muaxegiatot-vnhonda-hr-v-2018-2019-hong-xe-muaxegiatot-vnhonda-hr-v-2018-2019-noi-that-xe-muaxegiatot-vnhonda-hr-v-2018-2019-hang-ghe-truoc-muaxegiatot-vnhonda-hr-v-2018-2019-hang-ghe-sau-muaxegiatot-vn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

WordPress.com.

Up ↑