Toyota Hilux 2015 phiên bản nâng cấp hoàn mới!


 Toyota Hilux 2015 phiên bản nâng cấp hoàn mới!

toyota hilux 2016 - toyota tan cang - 1

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào chiếc Toyota Hilux 2015 chính là thiết kế phần đầu xe và cản trước nhô hẳn ra đầy cá tính. Với thiết kế độc đáo này mang lại cảm giác hoàn toàn mới cho dòng xe bán tải này. Kế tiếp đó là khoảng không gian trên xe khá rộng rãi với kích thước vượt trội. Các thiết kế trên xe mang một phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động và mạnh mẽ. Hilux 2015 xứng đáng là bạn đồng hành đắc lực mang đến bạn cảm giác tự tin trên mọi nẻo đường.

toyota hilux 2016 - toyota tan cang - 10

Động cơ trên Toyota Hilux 2015 được thiết kế sử dụng động cơ diesel 2KD-FTV VNT 2.5L , 4 xy lanh thẳng hàng, 16 van; DOHC; Hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp sử dụng đường dẫn chung giúp tăng hiệu xuất của động cơ đồng thời tăng áp biến thiên đem lại khả năng vận hành hiệu quả và ổn định; thải khí của xe bán tải Toyota Hilux 2016 là khí thải sạch theo tiêu chuẩn Euro 2.

Bên trong nội thất xe Toyota HiLux 2015 chính là sự cải tiến phần trên bảng táp-lô và cụm đồng hồ ở khoang điều khiển. Theo những chuyên gia thiết kế thì không gian nội thất của Toyota HiLux 2015 đã được cải thiện đáng kể về mặt thẩm mỹ “thông qua tông màu tối thống nhất và những chi tiết trang trí màu bạc”

toyota hilux 2016 - toyota tan cang - 6

Có thể nói Toyota Hilux 2015 đã và đang tiếp tục thống trị vị trí quán quân trong phân khúc xe bán tải bất chấp việc trên thị trường xuất nhiện ngày càng nhiều đối thủ đầy tiềm năng.

Nhằm tạo lợi thế cạnh tranh hơn, cập nhật thế hệ thứ bảy của Toyota Hilux là Hilux 2016 được cải tiến để bắt kịp xu hướng thời đại, mang đậm chất mạnh mẽ của xe địa hình và nét thanh lịch của xe du lịch.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

WordPress.com.

Up ↑